Công Ty TNHH TM MÁY CÔNG NGHIỆP T&T

Chuyên cung cấp máy bơm chính hãng

Đối với các sản phẩm khi mua hàng tại Công ty TNHH Máy Bơm Nước T&T đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

Thời gian đổi trả: 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Hỗ trợ: Nếu có thông tin thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn, hoặc cần hướng dẫn sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 096.5511.897| 0973.620.755

Điều kiện đổi trả: Quý vị có đủ điều kiện đổi trả nếu phát hiện:

✅ Hàng giả – hàng nhái.

✅ Sản phẩm lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

✅ Sản phẩm không đúng mô tả trên website hoặc nhận không đúng sản phẩm đều có thể gọi và hỗ trợ đổi mới – hoàn lại sản phẩm.

Lý do: Khi hỗ trợ đổi trả hàng hóa cần trình bày rõ vấn đề, nếu phù hợp với các quy định trên, nhân viên công ty sẽ xác nhận và đổi mới hoặc hoàn lại theo địa chỉ:

Người nhận: Tiến
🏠: LK13 KDT DƯƠNG NỘI, ( CẠNH NHÀ MÁY SYM) Hà Đông- Hà Nội.
📞: 096.5511.897| 0973.620.755

Từ chối đổi trả

Công ty TNHH Máy Bơm Nước T&T từ chối đổi trả đối với các sản phẩm đã được sử dụng quá 7 ngày và tự động chuyển sang hình thức bảo hành. Từ chối đổi trả với sản phẩm bị hư hại không phải do lỗi nhà sản xuất. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hóa đơn trước khi nhận hàng hóa, nếu phát hiện sản phẩm bị hư hại hoặc không đúng mô tả, quý khách vui lòng không ký nhận sản phẩm.

Đối với hàng hoá đủ điều kiện đổi trả nhưng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Công ty có quyền từ chối nhận hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn giá trị sản phẩm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Xin cảm ơn